ĐẦU BẾP SAO MICHELIN MANG TINH HOA ẨM THỰC ĐẾN THE REVERIE SAIGON

Tiếp tục hành trình mang những trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp thế giới đến với thực khách tại Sài Gòn, The Reverie Saigon chào đón đầu bếp sao Michelin danh tiếng Siu Hin-Chi trong một sự kiện ẩm thực đặc biệt.

Chỉ trong ba đêm, từ ngày 13 đến 15 tháng Tư, đầu bếp Siu sẽ giới thiệu đến thực khách những món ăn Quảng Đông tuyệt đỉnh tại nhà hàng Long Triều thuộc khách sạn The Reverie Saigon.

Siu Hin-Chi, đầu bếp sao Michelin hàng đầu Hong Kong

Đầu bếp Siu có hơn 37 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực. Ông từng đảm nhiệm vai trò bếp trưởng của nhiều nhà hàng được gắn sao Michelin tại Hong Kong như Tang Court và Duddell’s. Các nhà hàng do ông dẫn dắt đã đạt tổng cộng đến 16 sao Michelin danh giá.

Trong cẩm nang “Michelin Guide Hong Kong & Macau 2018”, ông được biết đến với thành tích là bếp trưởng đã giành được sao Michelin đầu tiên cho Ying Jee Club chỉ sau ba tháng nhà hàng đi vào hoạt động. Vào tháng 12 năm 2018, ông đã cùng đội ngũ giúp Ying Jee Club đạt hai sao Michelin.

Sở trường của bếp trưởng Siu chính là các món ăn từ hải sản tươi sống và hải sản khô. Ông chú trọng nguyên tắc sử dụng các nguyên liệu thượng hạng và kỹ thuật chế biến tinh tế nhất để tạo nên những món ăn tuyệt đỉnh.

nhà hàng Long Triều

Chân dung đầu bếp Siu Hin-Chi

Chi tiết về sự kiện trải nghiệm ẩm thực Michelin tại nhà hàng Long Triều

Ông Kai Speth, Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Khối hoạt động và Hiệu quả kinh doanh của tập đoàn WMC (Tập đoàn quản lý khách sạn The Reverie Saigon), cho biết: “Sự kiện ẩm thực đầu bếp sao Michelin lần này tại The Reverie Saigon một lần nữa khẳng định khách sạn là địa điểm của những sự kiện ẩm thực đẳng cấp nhất tại Việt Nam”

“Đây là chương trình thứ ba trong chuỗi sự kiện trải nghiệm ẩm thực sao Michelin. Chúng tôi rất vinh dự khi mời được bếp trưởng Siu. Ông là một trong những đầu bếp hàng đầu chuyên ẩm thực Quảng Đông tại Hồng Kông. Nơi được biết đến là môi trường ẩm thực cạnh tranh nhất trên thế giới” – ông chia sẻ.

Các món ăn

Đầu bếp Siu sẽ giới thiệu một thực đơn chọn sẵn sáu món với giá 5.880.000 ++ VND mỗi khách; hoặc 6.880.000 ++ VND có phục vụ kèm rượu vang.

Thực đơn tự chọn gồm năm món có giá từ 388.000++ VND đến 4.280.000 ++ VND. 

nhà hàng Long Triều

Bò Wagyu A4 sốt xì dầu

nhà hàng Long Triều

Tôm hấp sốt thịt cua, một trong những món ăn đặc trưng của đầu bếp Siu Hin-Chi

Nhà hàng Long Triều mang đến tinh hoa ẩm thực Quảng Đông trong một không gian đẳng cấp bậc nhất. Thực khách đến đây sẽ được trải nghiệm ẩm thực đỉnh cao trong không gian sang trọng với thiết kế độc đáo, nội thất xa hoa từ các thương hiệu hàng đầu của Ý.

nhà hàng Long Triều

nhà hàng Long Triều

Nhà hàng Long Triều

Nhà hàng Long Triều
Tầng 4, Tòa nhà Times Square
22–36 Nguyễn Huệ & 57–69F Đồng Khởi
Quận 1, TP.HCM
ĐT: (028) 3823 6688

Giờ mở cửa:
Thứ Hai – Thứ Sáu:
– Bữa trưa: 11:00 – 14:00
– Bữa tối: 18:00 – 22:00
Thứ Bảy, Chủ nhật & Ngày lễ:
– Bữa trưa: 10:00 – 14:00
– Bữa tối: 18:00 – 22:00

restaurant@thereveriesaigon.com
theroyalpavilion.thereveriesaigon.com
www.facebook.com/TheReverieSaigon

Harper’s Bazaar Việt Nam

Xem thêm