Cuối tháng 3 và đầu tháng 4 là khoảng thời gian hoa anh đào bắt đầu nở rộ tại Nhật Bản. Vào mùa này, tất cả những hàng quán tại Nhật được chú trọng trang trí theo phong cách lộng lẫy đầy hoa, nhằm tạo nên khoảng thời gian tôn vinh nét đẹp mùa quốc hoa đặc biệt vào mỗi năm.
Để thực khách tại Việt Nam có cơ hội thưởng ngoạn vẻ đẹp của hoa anh đào, nhà hàng Yen Sushi Premium chuẩn bị một sự kiện mang tên Sakura Fair. Sự kiện tái hiện lại mùa quốc hoa Nhật Bản bừng nở. Không chỉ là dịp đoàn viên mà còn giúp bạn cùng gia đình lưu lại những khoảnh khắc sum vầy ý nghĩa.
Tận hưởng không khí thưởng hoa anh đào Nhật Bản giữa lòng Sài Gòn
Mỗi năm khi hoa anh đào nở tưng bừng, người dân Nhật Bản lại tổ chức lễ hội ngắm hoa (hanami). Họ tổ chức picnic tại công viên, vừa ăn uống vừa thưởng lãm hoa. Không khí nhộn nhịp của mùa lễ hội hoa được Yen Sushi Premium tái hiện tại Sakura Fair. Những cây hoa anh đào được tái hiện ngay giữa không gian của nhà hàng tạo nên một không khí nhộn nhịp.
Những nguyên vật liệu sử dụng cho Sakura Fair đều được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản bằng đường hàng. Các nguyên vật liệu quý hiếm chỉ xuất hiện trong mùa hoa anh đào nở sẽ được đầu bếp tận dụng tạo nên những món ăn trứ danh đến tận tay thực khách.
Ngoài ra, khi đến Sakura Fair, bạn còn được lắng nghe những giai điệu êm tai từ ca sĩ người Nhật. Những ca khúc truyền thống của Nhật Bản giúp quý khách như lạc bước đến đất nước mặt trời mọc.
Yen Sushi Premium chuẩn bị bữa tiệc ẩm thực Omakase dành riêng cho Sakura Fair Event
Khi nhắc đến Nhật, khách hàng sẽ nhớ ngay đến những món ăn như sushi, sashimi… hay những nguyên vật liệu tươi sống. Ngoài ra, với những thực khách sành ăn, chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua menu Omakase kiểu Nhật.
Trong tiếng Nhật, Omakase xuất phát từ động từ makasu (任す) có nghĩa là giao phó, tin tưởng. Quý khách có thể hiểu nôm na là “Hãy cứ tin tưởng để đầu bếp quyết định cái gì là quan trọng nhất.”. Vì thực khách sẽ đến và hoàn toàn không biết gì về những món mà đầu bếp sắp tạo nên để bạn thưởng thức.
Trong Sakura Fair của Yen Sushi Premium lần này, bạn sẽ tận mắt chứng kiến phong cách ẩm thực đặc sắc Omakase do đầu bếp Kobayashi Takamasa thực hiện.
Kobayashi Takamasa là bếp trưởng người Nhật đã có hơn 25 năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng 5 sao tại Nhật Bản, là truyền nhân của bếp trưởng Inaba Masanobu – Bậc thầy về các món truyền thống với hơn 40 kinh nghiệm trong nghề. Với kinh nghiệm và cái “tâm” trong nghề, ông Takamasa đã cùng Sư phụ của mình chăm chút từng chi tiết nhỏ nhất để có thể tạo nên các món ăn tinh tế, sang trọng cho khách hàng thưởng thức.
THÔNG TIN CHO BẠNSự kiện Sakura Fair sẽ diễn ra tại nhà hàng Nhật Bản Yen Sushi Premium trong suốt tháng 4/2022. Địa chỉ: 123 Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP. HCM Hotline 1900 066 980 |
NHỮNG ĐIỂM NGẮM HOA ANH ĐÀO BẠN NÊN ĐẾN MỘT LẦN TRONG ĐỜI
3 NHÀ HÀNG NHẬT BẢN NGON MIỆNG VÀ SANG ĐẸP Ở SÀI THÀNH
Ảnh: Yen Sushi Premium
Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam